[Vật Lí 12] Bài tập

V

vuphuongvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch điện xoay chiều không phân nhánh gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần có cảm kháng ZLvà tụ điện có dung kháng Zc =2Zl. Vào một thời điểm khi hiệu điện thế trên điện trở và trên tụ điện có giá trị tức thời tương ứng là 40V và 30V thì hiệu điện thế giữa hai đầu mạch điện là:
A. 55V B. 85V C. 50V D. 25V
 
N

n0vem13er

bài này đã có 1 bạn hỏi rồi
uAB = uC- uL + uR = 55
nếu bạn chưa hiểu kỹ thì tìm lại bài đấy nhé, vào khoảng 5 6 ngày trước thì phải
 
N

nguyenductrungx

câu 1

Zc=2Zl ==>Uc=2Ul
==>Uab=50
đáp án C
...................................................=.=.=.=(-)
 
Top Bottom