[Vật Lí 12] Bài tập

B

buianhtu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 chùm tia đơn sắc khi được truyền trong chân không có bước sóng lamda và năng lượng 1 photon của chùm là E. khi truyền trong 1 môi trường trong suốt khác, bước sóng của chùm tia đơn sắc đó là lamda/căn2 thì năng lượng của mỗi photon khi đó là..?
A. E/căn2 B. E C. E*căn2 D. E/2
 
N

nguyenductrungx

câu 1

E=HC/lamda
lamda'=lamda/căn2 ==>E'=Ecăn2
Đáp án C
Chúc bạn học tốt =.=.=.=.=(-)
 
Top Bottom