T
tiffany12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
210 260
1.Chất phóng xạ Po phát ra tia α và biến đổi thành Pb .Biết khối lượng các loại
84 82
là mpb= 205,9744u, mα=4,0026u .Năng lượng toả ra khi một hạt nhân Po phân rã là?
60
2.Chất phóng xạ Co phóng xạ γ có chu kì bán rã T =5.7 năm .Để độ phóng xạ Ho
27
của nó giảm đi e lần (với Lne =1)thì phài cần 1 khoảng thời gian là?
2
3.Hạt nhân đơteri D có khối lượng 2,0136u .Biết khối lượng của proton là 1,0073u và
1
khối lượng của nơtron là 1,0073u và khối lượng của nơtron là1,0087u .Năng lượng liên
2
kết của hạt nhân D là ?
1
1.Chất phóng xạ Po phát ra tia α và biến đổi thành Pb .Biết khối lượng các loại
84 82
là mpb= 205,9744u, mα=4,0026u .Năng lượng toả ra khi một hạt nhân Po phân rã là?
60
2.Chất phóng xạ Co phóng xạ γ có chu kì bán rã T =5.7 năm .Để độ phóng xạ Ho
27
của nó giảm đi e lần (với Lne =1)thì phài cần 1 khoảng thời gian là?
2
3.Hạt nhân đơteri D có khối lượng 2,0136u .Biết khối lượng của proton là 1,0073u và
1
khối lượng của nơtron là 1,0073u và khối lượng của nơtron là1,0087u .Năng lượng liên
2
kết của hạt nhân D là ?
1