[Vật Lí 12] Bài tập

D

darkboycp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đèn 1 ghi 110v-100w đèn 2 ghi 110v-60w mắc nối tiếp 2 bóng đèn vào mạng điện xoay chiều U=220v sẽ thấy
A.cả 2 đèn sáng bình thường
B.cả 2 đèn sáng trên mức bình thường
C.đèn 1 sáng dưới mức bình thường đèn 2 sáng trên mức bình thường
D.đèn 1 sáng trên mức bình thường đèn 2 sang dưới mức bình thường
giải thích rõ giúp mình với
 
D

darkboycp

bài toán nhìn đơn giản nhưng không rõ chi tiết

mình muốn hiểu rõ bản chất nếu bạn nào không phiền thì xin hãy giúp mình :(
 
N

n0vem13er

vật lý 12 mình mới học, mấy năm trước ẹt lắm, nhưng theo mình nghĩ trong điện xoay chiều thì ta có véctơUAB = véctơU1 + véctơU2. Mà véctơ UAB,U1 và U2 cùng pha nhau nên UAB = U1 + U2 => 220 = 110 + 110 =>2 bóng đèn sáng bình thường
 
Top Bottom