[Vật lí 12] bài tập

M

mrgintoki

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BT1 - tại 2 điểm S1 và S2 cách nhau 5 cm trên mặt nước ai nguồn kết hợp phát song ngang cùng tần số f = 50Hz và cùng pha. Tốc độ truyền sóng trong nước là v = 25cm/s. Coi biên độ sống không đổi khi truyền đi. 2 điểm M, N nằm trên mặt nước với S1M = 14,75cm S2M=12,5cm; S1N = 11cm, S2N = 14 cm hỏi M,N giao động Cực đại hay cực tiểu
 
V

vuongmung

xét hiệu (d2-d1)/lamda => M là CT, N là CD......................................
 
Top Bottom