[Vật lí 12] bài tập

D

duc_anh_a7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chất điểm có m1= 50g dao động với phương trình x1- có(5pit + pi/6) (cm) . Chất điểm m2=100g dao động với phương trình x2= 5sin(pit -pi/6) (cm) . Tỉ số cơ năng trong quá trình dao động của m1 so với m2 là bao nhiêu??????????
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Cơ năng của vật thì em áp dụng công thức thôi
+ Cơ năng vật 1: [TEX]W_1=\frac{1}{2}m_1A_1^2\omega _1^2[/TEX]
+ Cơ năng vật 2: [TEX]W_2=\frac{1}{2}m_2A_2^2\omega _2^2[/TEX]
Sau đó xét tỉ số nhé
 
Top Bottom