B
benbenlu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hai con lắc đơn có chiều dài L0,L (L<L0). Chu kì dao động của con lắc có chiều dài L0 là 2s. Quan sát hai con lắc dao động và nhận thấy cứ sau khoảng thời gian ngắn nhất là 200s thì hai con lắc qua vị trí cân bằng cùng 1 lúc theo cùng 1 chiều . Chu kì con lắc có chiều dài L là
a. 1,98 b. 2,02 c. 2 d. 2,2
Một máy phát điện xoay chiều ba pha mắc hình sao có hiêu điện thế pha 100V. tải tiêu thụ mắc hình sao gồm điện trở R =100ôm ở pha 1 và pha 2, tụ điện có dung kháng ZC=100 ôm ở pha 3. dòng điên trong dây trung hoà nhận giá trị nào sau đây?
a. I= căn 2 b. I=1 c. I=0 D.I=2A
a. 1,98 b. 2,02 c. 2 d. 2,2
Một máy phát điện xoay chiều ba pha mắc hình sao có hiêu điện thế pha 100V. tải tiêu thụ mắc hình sao gồm điện trở R =100ôm ở pha 1 và pha 2, tụ điện có dung kháng ZC=100 ôm ở pha 3. dòng điên trong dây trung hoà nhận giá trị nào sau đây?
a. I= căn 2 b. I=1 c. I=0 D.I=2A