[Vật lí 12] Bài tập

N

nhatthien9

có cách này mình thường, cũng tạm ổn nè ! trước khi làm bài tập bạn hãy lưu các hằng số bằng các chữ trong máy tính. vd : lưu c=3x10^8 , h=6,625x10^(-34) .v.v.., và khi làm thì chỉ cần nhấn chữ cái ra mà thui
 
N

nguyenhabac94

Dùng FX 500 thì nên nhớ 1 vài số vì dụ nhu hc = 1,9875x10^-34 chẳng hạn
Và như cách của bạn kia nói trên thì nên lưu vào máy nhưng chữ bằng những hằng số cần thiết
Còn FX 570 MS thì shift 7 xong lật cái bảng đằng sau máy ra xem :)
 
Top Bottom