C
chatono
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một tụ điện có điêm dung C= 10^-7 F. được tích với hiệu điện thế U0 + 100V. Sau đó cho tụ điện phóng điện qua cuộn cảm có L= 1H. Lấy gốc thời gian là lúc tụ bắt đầu phóng điện . Điện tích của tụ tại thời điểm t= 1/(3810^-3) s là ??
Đ/a 5.10^-6
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng có khoảng cách giữa hai khe S1S2 là 1mm, D=1m, Bước sóng = 0,5*10^-6m. Xét hai điểm M,N( cùng phía với O) có toạ độ lần lượt là xM= 2mm, xN=6mm. Trên đoạ MN có bao nhiêu vân sáng??
Đ/a 8
Đ/a 5.10^-6
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng có khoảng cách giữa hai khe S1S2 là 1mm, D=1m, Bước sóng = 0,5*10^-6m. Xét hai điểm M,N( cùng phía với O) có toạ độ lần lượt là xM= 2mm, xN=6mm. Trên đoạ MN có bao nhiêu vân sáng??
Đ/a 8