P
phuong_a7123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đáp án D .bạn thử xem có đúng ko nha
đây là 2 nguồn dao động vuông pha==>d2-d1=(2k+1).lamda/4
mặt khác d2-d1<10
==>-10<(2k+1).lamda/4<10 ==>-10,5<k<9,5==>k=o,+-1..........,+-9,-10
==>trên đoạn AB có 20 điểm dao động với biên độ cực đại ==>trên đường tròn có (20-2).2=36 điểm
(trừ đi 2 điểm ở hai đầu )
đây là 2 nguồn dao động vuông pha==>d2-d1=(2k+1).lamda/4
mặt khác d2-d1<10
==>-10<(2k+1).lamda/4<10 ==>-10,5<k<9,5==>k=o,+-1..........,+-9,-10
==>trên đoạn AB có 20 điểm dao động với biên độ cực đại ==>trên đường tròn có (20-2).2=36 điểm
(trừ đi 2 điểm ở hai đầu )