[Vật lí 12] Bài tập

H

hongthuocbai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Electron chuyển động từ catốt sang anốt với UAK = 1,5V, khi đập vào anốt có động năng 3,2.10-19J. Động năng ban đầu cực đại của electron quang điện có giá trị:
  • 3,2.10-19J.
  • 5,6.10-19J.
  • 2,4.10-19J.
  • 0,8.10-19J.
sdsadasdzdfgasdfgn ÁdfbhASdsdfbgasdasd ádavsdvq3w432432w5ahesdrtasdhfasdfdafgasedgfasdfgbzxdfcgbxdr6s7djrtydfgnhcvvnhcfgydntfymhgjnmbj,nj,mbnvbnmvbnvmbncv
 
E

englandprince9x

áp dụng biến thiên động năng bạn nhé

Wđ - Wd0max = A (lực ko thế) = q*e*d = q*u => wdomax = wđ - e*u.
thay số vào nha bạn, mình ko sẵn máy tính :D
 
E

englandprince9x

mình nhập vào máy tính rồi. đáp án d nhé
(lâu rồi ko lên forum mong đc sự giúp đỡ...)
 
Top Bottom