[Vật lí 12] Bài tập

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai đã làm bài tập này chưa giúp mìmh với
Để truyền công suất P= 40 KW đi xa tư nơii có điện áp U1= 2000V, người ta dùng dây dẫn bằng đồng, Biết điện áp cuối đường dây là U2=1800 V. Điện trở của dây là bao nhiêu ??
 
M

mystory

Tính [TEX]U = V_1 - V_2 = 200[/TEX]
[tex]\Rightarrow R = \frac{U^2}{P} = \frac{40000}{40000} = 1[/tex]
Chắc cũng chỉ có vậy :khi:
Thân
 
Last edited by a moderator:
T

tuan13a1

sai thì thôi nhé lache
i=p/u=20ampe
p2=u2*i=36000w
đêntap=4000 vôn
===>đenta p=r*i^2===>r=10 ôm


sai thi thôi nhé.tớ ngại lắm
 
Top Bottom