[Vật Lí 12] Bài tập

B

bapprono1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 29: Đặt một điện áp xoay chiều tần số f = 50 Hz và giá trị hiệu dụng U = 80 V vào hai đầu đoạn mạch gồm R, C mắc nối tiếp. Biết tụ điện có điện dung C = (F) và công suất toả nhiệt trên điện trở R là 80 W. Giá trị của điện trở thuần R là :
A. 80 Ω. B. 20 Ω. C. 30 Ω. D. 40 Ω.
Câu 34: Một mạch dao động LC có L=2mH, C=8pF, lấy p2=10. Thời gian ngắn nhất từ lúc tụ bắt đầu phóng điện đến lúc có năng lượng điện trường bằng ba lần năng lượng từ trường là:

Câu 4: Đặt một điện áp xoay chiều có trị hiệu dụng U = 100V vào hai đầu một động cơ điện xoay chiều thì công suất cơ học của động cơ là 160W. Động cơ có điện trở thuần R = 4W và hệ số công suất là 0,88. Biết hiệu suất của động cơ không nhỏ hơn 50%. Cường độ dòng điện hiệu dụng qua động cơ là:
A. I = 2(A). B. I = 20(A).
C. I = 2(A). D. I = 2(A) hoặc I = 20(A).
 
H

honemne

Câu 29: Đặt một điện áp xoay chiều tần số f = 50 Hz và giá trị hiệu dụng U = 80 V vào hai đầu đoạn mạch gồm R, C mắc nối tiếp. Biết tụ điện có điện dung C = (F) và công suất toả nhiệt trên điện trở R là 80 W. Giá trị của điện trở thuần R là :
A. 80 Ω. B. 20 Ω. C. 30 Ω. D. 40 Ω.
Câu 34: Một mạch dao động LC có L=2mH, C=8pF, lấy p2=10. Thời gian ngắn nhất từ lúc tụ bắt đầu phóng điện đến lúc có năng lượng điện trường bằng ba lần năng lượng từ trường là:

Câu 4: Đặt một điện áp xoay chiều có trị hiệu dụng U = 100V vào hai đầu một động cơ điện xoay chiều thì công suất cơ học của động cơ là 160W. Động cơ có điện trở thuần R = 4W và hệ số công suất là 0,88. Biết hiệu suất của động cơ không nhỏ hơn 50%. Cường độ dòng điện hiệu dụng qua động cơ là:
A. I = 2(A). B. I = 20(A).
C. I = 2(A). D. I = 2(A) hoặc I = 20(A).
ong nội cho sai đề rồi ! po tay! cau 29 c= ????
 
Top Bottom