[Vật lí 12] Bài tập

D

darkelf94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Catốt của một tế bào quang điện làm bằng Xeđi là kim loại có công thốt electron A=2eV được chiếu bởi bức xạ có λ=0,3975μm. Cho cường độ dòng quang điện bảo hòa I = 2μA và hiệu suất quang điện : H = 0,5%, h =6,625.10-34 Js; c =3.108 m/s ; |e| = 1,6.10-19C. Tìm số photon tới catot trong mỗi giây .
ai giải hộ em với
[/FONT]
 
H

hn3

[TEX]n=\frac{I}{e}[/TEX]
[TEX]H=\frac{n}{N}[/TEX]
Vậy , [TEX]N=\frac{I}{e.H}[/TEX]

Thay số ra [TEX]2,5\cdot10^{15}[/TEX] hạt

Không rõ đúng hay sai :-/
 
Top Bottom