[Vật lí 12] Bài tập

Y

yuri.gg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

vui lòng giúp mình bài tập này với.được trich từ đề thi thử của DHSP HN 2011.đề bài như sau:
1 vật DĐĐH với chu kỳ T và biên độ A. vận tốc trung bình lớn nhất vật đạt được trong thời gian T/3 là bao nhiêu?
vui lòng cho mình xin lời giải chi tiết.đáp án là A căn 3 trên T.cám ơn nhìu :)
 
Last edited by a moderator:
H

hocnua.org

Để vttb max thì S phải lớn nhất, trong t=T/3 Smax khi vật đi từ [TEX]\frac{A\sqrt3}{2}[/TEX] qua vtcb đến [TEX]\frac{-A\sqrt3}{2} \Right Smax=A\sqrt3\Right vmax=Smax/t[/TEX]
 
Top Bottom