[Vật lí 12] Bài tập

C

cobemuadong_195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Hai nguồn tại A,B cách nhau 50mm, dao động cùng pha theo phương trình u=acos(200
latex.php
)(mm). Xét về 1 phía đường trung trực thì thấy tại điểm M trên vân thứ k có hiệu số MA-MB=12 và tại điểm N trên vân thứ k+3 cùng loại có NA-NB=36mm.
a. Tìm
latex.php
, v, vân k là vân gì?

cho tớ hỏi : từ
MA-MB=12 và NA-NB=36 tìm MN như thế nào ? ??? :|
 
V

vanhaisamset

cái này đơn giản mà bạn.ta phải xét hai trường hợp bạn ak.trường hợp một là dao động với biên độ cực tiểu.trường hợp hai dao đọng với biên độ cực đại
hihi
yahoo của mình là haihiguain
 
C

cobemuadong_195

uhk, mình đọc đề cũng ko biết là CĐ, CT để áp dụng Công thức, mìh có 1 bài tập tương tự như này, nó còn ko cho có cungf pha hay vuông pha hay ngược pha gì cơ, nên xác định ko rõ !
bạn chỉ giúp mình cách tìm MN nó = 12 đó !
 
Top Bottom