[Vật lí 12] Bài tập

K

khanh_1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi giúp mình với
Hai con lắc giống nhau có cùng T = 0,2 s. biết A2 = 3.A1
biết rằng lúc đầu 2 vật gặp nhau ở vị trí cân bằng và chuyển động ngược chiều nhau.Khoảng thời gian giữa 2 lần vật nặng gặp nhau liên tiếp là
A.0,02 s B.0,04 s C.0,03 s D. 0,01 s
thanks
 
H

hocmai.vatli

các bạn ơi giúp mình với
Hai con lắc giống nhau có cùng T = 0,2 s. biết A2 = 3.A1
biết rằng lúc đầu 2 vật gặp nhau ở vị trí cân bằng và chuyển động ngược chiều nhau.Khoảng thời gian giữa 2 lần vật nặng gặp nhau liên tiếp là
A.0,02 s B.0,04 s C.0,03 s D. 0,01 s
thanks
Hocmai.vatli chào em!
Khi 2 vật dao động với cùng chu kỳ mà ban đầu lại gặp nhau tại vị trí cân bằng thì cứ sau 1/2T=0,01s hai vật lại gặp nhau tại vị trí cân bằng, khoảng thời gian này không phụ thuộc vào tỉ lệ biên độ 2 vật (Cần chú ý rằng 2 vật này có cùng vị trí cân bằng)
 
Top Bottom