[Vật lí 12] Bài tập

N

namnguyen_94

Last edited by a moderator:
L

liti12345

bài 1 :L= (L1+L2)/2
bài 2 :C= (C1+C2)/ 2
Bài 3 : [TEX]W^2[/TEX] = W1W2
Bài 4 : Pmax <=> [TEX]W^2[/TEX]=[TEX]\frac{1}{LC}[/TEX]
(U)Cmax =[TEX]\frac{2UL}{R\sqrt{4LC-R^2C^2}}[/TEX]
<=> [TEX]W^2[/TEX]= [TEX]\frac{1}{LC}[/TEX]-[TEX]\frac{R^2}{2L^2}[/TEX]
(U)C max = (U)L max và (U)L max khi <=> [TEX]W^2[/TEX]= [TEX]\frac{2}{2LC-R^2C^2}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
P

pe_kho_12412

bài 1 :L= (L1+L2)/2
bài 2 :C= (C1+C2)/ 2
Bài 3 : [TEX]W^2[/TEX] = W1W2
Bài 4 : Pmax <=> [TEX]W^2[/TEX]=[TEX]\frac{1}{LC}[/TEX]
(U)Lmax =[TEX]\frac{2UL}{R\sqrt{4LC-R^2C^2}}[/TEX]
<=> [TEX]W^2[/TEX]= [TEX]\frac{1}{LC}[/TEX]-[TEX]\frac{R^2}{2L^2}[/TEX]
(U)C max = (U)L max <=> [TEX]W^2[/TEX]= [TEX]\frac{2}{2LC-R^2C^2}}[/TEX]

bài 4 chỉ có phần màu xanh đúng thôi:p

để [TEX]U_C(max) \Leftrightarrow( W_C)^2 = \frac{2.L - R^2.C }{2.L^2.C}[/TEX]
 
L

liti12345

hì hì mình lại nhầm nữa mà . Mà mình có đăng 2 bài sóng cơ khó quá bạn xem giùm mình đc ko ?
 
Top Bottom