T
thaovl12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 1: [/FONT][FONT="]Đặt một điện áp u = [/FONT][TEX]U-o[/TEX][FONT="] cos[/FONT][TEX]\omega[/TEX][FONT="]t vào hai đầu đoạn mạch gồm cuộn dây nối tiếp với một tụ điện C có điện dung thay đổi được. Ban đầu tụ điện có dung kháng 100Ω, cuộn dây có cảm kháng 50Ω. Giảm điện dung một lượng ∆C=[/FONT][TEX]\frac10^-38[TEX]\pi[/TEX][/TEX][FONT="] thì tần số góc dao động riêng của mạch là 80π(rad/s). Tần số góc ω của dòng điện trong mạch là[/FONT]
[FONT="]A.40[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s) B. [/FONT][FONT="]60[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT][FONT="] C.[/FONT][FONT="]100[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT][FONT="] D. [/FONT][FONT="]50[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]A.40[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s) B. [/FONT][FONT="]60[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT][FONT="] C.[/FONT][FONT="]100[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT][FONT="] D. [/FONT][FONT="]50[/FONT][TEX]\pi[/TEX][FONT="] (rad/s)[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]