V
vuphuongvl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Câu 1: [/FONT][FONT="]Cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp, cuộn dây thuần cảm. Biết L=CR2. Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều ổn định, mạch có cùng hệ số công suất với hai giá trị của tần số góc [/FONT][TEX]omega-1[/TEX][FONT="] =[/FONT]50[TEX]\pi[/TEX][FONT="]và [/FONT][TEX]omega-2[/TEX]=200[TEX]\pi[/TEX][FONT="]. Hệ số công suất của đoạn mạch bằng[/FONT]
[FONT="]A. 0.5 B. 2/can(13) C. 3/can(12) D. 1/can(2)
[/FONT] [FONT="]Câu 2: [/FONT][FONT="]Cho mạch điện gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần L, tụ điện có điện dung C. Chọn câu đúng:[/FONT]
[FONT="]A. Điện áp tức thời hai đầu R và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]B. Điện áp tức thời hai đầu L và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]C. Điện áp tức thời hai đầu C và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]D. Điện áp tức thời hai đầu mạch và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]cac ban giup minh nhe
[/FONT]
[FONT="]A. 0.5 B. 2/can(13) C. 3/can(12) D. 1/can(2)
[/FONT] [FONT="]Câu 2: [/FONT][FONT="]Cho mạch điện gồm điện trở thuần R, cuộn cảm thuần L, tụ điện có điện dung C. Chọn câu đúng:[/FONT]
[FONT="]A. Điện áp tức thời hai đầu R và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]B. Điện áp tức thời hai đầu L và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]C. Điện áp tức thời hai đầu C và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]D. Điện áp tức thời hai đầu mạch và cường độ dòng điện tức thời trong mạch luôn đạt cực đại cùng một lúc.[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="]cac ban giup minh nhe
[/FONT]