[Vật Lí 12] Bài tập

N

nhjngjmanhjn12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mach dien xoay chieu AB gom AM noi tiep MN nt NB.AM chua cuon day thuan cam L,MN chua dien tro thuan R=30 om.NB chua tu C.birrt khi dat mot dien ap xoay chieu on dinh vao dau doan mach AB thi dien ap hieu dung UAN=75V,UMB=100V va dien ap UAN lech fa 0,5pi so voi dien apUMB.cuong do hieu dung tring mach la?
A.3A
B.2A
C.1A
D.4A
 
N

ng.hien

vẽ giản đồ vectơ ra có Url hướng lên trên Urc hướng xưống dưới sử dung hệ thức trong tam giác vuông có canh huyền của tam giác vuông =căn của( 75^2+100^2) , tinh Ur=75*100:125=60 suy ra I=Ur:R=2
 
Top Bottom