[Vật Lí 12] Bài tập

T

thuvuvl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch điện xoay chiều gồm một tụ điện có dung kháng ZC = 200Ω và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức u = 120can(2)cos(100πt + pi/3)V thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha pi/2 so với điện áp đặt vào mạch. Công suất tiêu thụ của cuộn dây là
[FONT=&quot] A. 72 W. B. 240W. C. 120W.D. 144W
giup minh nhe, minh giai ko duoc
[/FONT]
 
N

nguyen_van_ba

Một đoạn mạch điện xoay chiều gồm một tụ điện có dung kháng ZC = 200Ω và một cuộn dây mắc nối tiếp. Khi đặt vào hai đầu đoạn mạch trên một điện áp xoay chiều luôn có biểu thức u = 120can(2)cos(100πt + pi/3)V thì thấy điện áp giữa hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng là 120 và sớm pha pi/2 so với điện áp đặt vào mạch. Công suất tiêu thụ của cuộn dây là
[FONT=&quot] A. 72 W. B. 240W. C. 120W.D. 144W
giup minh nhe, minh giai ko duoc
[/FONT]
a2ccd818784bc15190e0c0524c6dd963_36100046.ly2.bmp
 
Top Bottom