[Vật lí 12] Bài tập

T

taooinho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn có dây treo l=1m mang vật nặng m=200g.Một vật có khối lượng m'=100g chuyển động theo phương ngang đến va chạm hoàn toàn đàn hồi vào vật m,Sau va chạm con lắc đi lên đến vị trí dây treo hợp với phương thẳng đứng một góc 60 độ.g=10m/s2.tính vận tốc của m' ngay sau va chạm:
A.9,42m/s
B.4,71m/s
C.47.1cm/s
D.0,942m/s
t làm ra 4,47m/s mới khổ chứ.:((
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom