C
ckipcon94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 con lắc lò xo có m=căn 2 kg dao động điề hòa theo phương nằm ngang Vmax=0.6m/s
chọn hốc thời gian là lúc vật có li độ Xo=3căn 2 theo chiều âm và tại đó Wt=Wđ
Tìm phương trình dao động chu kì dao động lực tài hồi tại t=pi/20 s
chọn hốc thời gian là lúc vật có li độ Xo=3căn 2 theo chiều âm và tại đó Wt=Wđ
Tìm phương trình dao động chu kì dao động lực tài hồi tại t=pi/20 s