[Vật lí 12] Bài tập

T

traimuopdang_268

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch dao động điện từ gồm cuộn cảm và một bộ hai tụ điện có cùng điện dung C=2.5microF mắc song song. trong mạch có dao động điện từ tự do, HDT cực đại giữa tụ điện là Uo=12V. tại thời điểm hiệu điện thế hai đầu cuộn cảm uL=6V thì một tụ điện bị bong ra vì đứt dây nối. Tính năng lượng cực đại trong cuộn cảm sau đó. đáp án 0.315mJ


Tại thời điểm tụ bong ra thì [tex]U_C = U_o - U_L = 6V[/tex]
Ai giải thích giúp t cái suy ra tại thời điểm đó được k? mà cái đó ntn?

đề bài cho u tức thời mà ?
 
Last edited by a moderator:
S

silvery21

mạch dao động điện từ gồm cuộn cảm và một bộ hai tụ điện có cùng điện dung C=2.5microF mắc song song. trong mạch có dao động điện từ tự do, HDT cực đại giữa tụ điện là Uo=12V. tại thời điểm hiệu điện thế hai đầu cuộn cảm uL=6V thì một tụ điện bị bong ra vì đứt dây nối. Tính năng lượng cực đại trong cuộn cảm sau đó. đáp án 0.315mJ


Ai giải thích giúp t cái suy ra tại thời điểm đó được k? mà cái đó ntn?

đề bài cho u tức thời mà ?

khi tụi mình học nhóm Kiên đã trả lời câu này rồi c . đêy bài bài trong đề chuyên haf tĩnh

c xem lại cái trang tổng hợp các bài giải lại mà cậu mở ra đó . c ấy đã trả lời rồi
 
T

traimuopdang_268


khi tụi mình học nhóm Kiên đã trả lời câu này rồi c . đêy bài bài trong đề chuyên haf tĩnh

c xem lại cái trang tổng hợp các bài giải lại mà cậu mở ra đó . c ấy đã trả lời rồi

ak. T bit c ý làm rôi nhưng mà t k hiểu bài làm đó ý mà

B t chỉ làm cách khác rồi. K cần giải thích nữa đâu :D
 
Top Bottom