N
nokia1234654
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
moi nguoi giup minh lam bai nay vs.thanks!
Chiếu 1 chùm sáng đơn sắc vuông góc với 1 tấm thủy tinh có độ dày d=2mm.Cường độ chùm sáng ló bằng 0,8 cường độ chùm sáng tới. Coi hệ phản xạ ở mặt trước và mặt sau tấm thủy tinh =0,04 thì hệ số hấp thụ của thủy tinh đối vvới ánh sáng đơn sắc là:
A.71 (m^-1) B.72 C.73 D.74
Chiếu 1 chùm sáng đơn sắc vuông góc với 1 tấm thủy tinh có độ dày d=2mm.Cường độ chùm sáng ló bằng 0,8 cường độ chùm sáng tới. Coi hệ phản xạ ở mặt trước và mặt sau tấm thủy tinh =0,04 thì hệ số hấp thụ của thủy tinh đối vvới ánh sáng đơn sắc là:
A.71 (m^-1) B.72 C.73 D.74