[Vật lí 12] Bài tập

T

thanhhuyen168

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động gồm tụ điện có điện dung C=50.10^-6F và cuộn dây có độ tự cảmL=5.10^-3H. Điện áp cực đại trên tụ điện là 6V. Cường độ dòng điện trong mạch tại thời điểm điểm điện áp trên tụ điện bằng 4V là bn?
Ai biết cách giải giúp với!:confused:[-O<
 
T

tenk099

ap dung dinh luat bao toan nang luong, ta co:
1/2Li^2+1/2Cu^2 = 1/2 CU^2
=> i = Can[(U^2-u^2)/L]
thay so ta dc i= 1/can5
 
Top Bottom