[Vật lí 12] Bài tập

D

dangthithanhlam

L

lion5893

theo mình thời gian ngắn nhất đi đc quãng đường A ứng với thời gian đi dc quãng đường nhỏ nhất là A.
ADCT :[TEX]A=2A.(1-cos (\frac{\Delta\alpha}{2}))=> \Delta\alpha=\frac{2.\pi}{3}=\frac{T}{3}=\frac{1}{3f}[/TEX] ko có đáp án à :|
 
K

kelvin_tar

thời gian ngắn nhất vật đi đươc quãng đường bằng A là T/6. tức là đi từ vị trí -A/2 đến vị trí A/2. đáp án là 1/6f . A đúng ko bạn
 
D

dautoocto

S=A tức là đi từ vị trí cân bằng đến A nên thời gian ngằn nhất làT/4 hay là 1/4f
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom