[Vật lí 12] Bài tập

C

capricornus_t

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Máy biến thế có hiệu suất H=80% .cuộn sơ cấp có 150 vòng,thứ cấp có 300 vòng ,thử nối 1 cuộn dây có R=100 ,L=0,318 H .Hệ số công suất cuộc sơ cấp =1 .Hai đầu cuộn sơ cấp đặt vào 2 đầu đoạn mạch có U=100V ,f=50Hz .Tính cường độ hiệu dụng trên mạch sơ cấp:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
S

saintdane4x

N2 = 2N1 => U2 = 2U1. Mà H = 80% => U2 = 1,6U1 => U2 = 160V.
Ráp vào cuộn thứ cấp là tính được í màh!!!
 
Top Bottom