[Vật lí 12] Bài tập

B

bambymonkey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều AB trên đoạn AM có R và L,đoạn MB có C,điện áp đặt vào hai đầu mạch là: u(AB)=Uocos100лt(V). Cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm L=1/лH.Tụ điện có điện dung C=(0,5.10^-4)/ лF.Điện áp tức thời u(AM) và u(AB) lệch pha nhau л/2.Điện trở thuần của đoạn mạch là :
A. 100 B.200 C.50 D.75
@-)
 
K

kyorivip

này nha khi u(AM) lệch vs u(AB) la pi/2 ta có tan(AM).tan(AB)=-1 :) mình ko biết viết ký tư của toán thông cảm nha
 
Top Bottom