P
phamthilananh1992
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnArial]C[/FONT][FONT=.VnArial]©u 17[/FONT][FONT=.VnArial]: 1 thÊu kÝnh héi tô tiªu cù 50cm ®­îc c­a ®oi theo mÆt ph¼ng chøa trôc chÝnh vµ vuong gãc víi tiÕt diÖn cña thÊu kÝnh, råi c¾t ®I mçi n÷a 1 líp dµy 1m, sau ®ã d¸n l¹i thµnh l­ìng thÊu kÝnh cã c¸c quang t©m lµ O1 , O2 . Nguån s¸ng S ph¸t ra tõ bøc x¹ ®¬n s¾c cã b­íc sãng lµ 0,5[/FONT]m[FONT=.VnArial]m, ®­îc ®Æt trªn trôc ®èi xøng cña l­ìng thÊu kÝnh vµ c¸ch nã 1 kho¶ng 25cm . §Æt sau l­ìng thÊu kÝnh 1 mµn ¶nh vu«ng gãc víi trôc ®ãi xøng cña l­ìng thÊu kÝnh vµ c¸ch thÊu kÝnh 1 kho¶ng 1m. Kho¶ng v©n giao thoa trªn mµn ¶nh lµ:[/FONT]
[FONT=.VnArial]a. 0,375mm b. 0,25mm c. 0,1875mm d. 0,125mm[/FONT]
Câu10.mạch dao động Lc lý tưởng ở thời điẻm ban đầu t=0, dòng điện trong mạch đi theo chiều dương và cường độ đạt giá trị cực đại , đến thời điểm gần nhất cường độ dòng điện chỉ còn 1 nửa là t = 1,2mm. Chu kỳ dao động của mạch là:
a. 3,6mm b. 4,8mm c. 14,4mm d. 7,2mm
[FONT=.VnArial]a. 0,375mm b. 0,25mm c. 0,1875mm d. 0,125mm[/FONT]
Câu10.mạch dao động Lc lý tưởng ở thời điẻm ban đầu t=0, dòng điện trong mạch đi theo chiều dương và cường độ đạt giá trị cực đại , đến thời điểm gần nhất cường độ dòng điện chỉ còn 1 nửa là t = 1,2mm. Chu kỳ dao động của mạch là:
a. 3,6mm b. 4,8mm c. 14,4mm d. 7,2mm