[Vật lí 12] Bài tập

P

phamthilananh1992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnArial]C©u 9[/FONT][FONT=.VnArial]: Trogn ®éng c¬ ko ®ßng bé 3 pha, gäi O lµ 3 ®iÓm ®ång quy cña 3 trôc cuén d©y stato. Gi¶ sö tõ tr­êng trong 3 cuén d©y g©y ra ë ®iÓmO lÇn l­ît lµ: [/FONT]
[FONT=.VnArial]B1 = B­0 cos [/FONT]w[FONT=.VnArial]t (T) , B2 = B­0 cos ([/FONT]w[FONT=.VnArial]t + 2[/FONT]Õ[FONT=.VnArial]/3) (T), B3 = B­0 cos ([/FONT]w[FONT=.VnArial]t - 2[/FONT]Õ[FONT=.VnArial]/3) (T),[/FONT]
[FONT=.VnArial]Vµo thêi ®iÓm nµo ®ã tõ tr­êng tæng hîp t¹i O cã ph­¬ng n»m trªn trôc cuén d©y 1 vµ h­íng ra th× sau 1/3 chu kú nã sÏ cã h­íng [/FONT]
[FONT=.VnArial]a. ra cuén 2 b. ra cuän 3 c. vµo cuén 3 d. vµo cuén 2[/FONT]
[FONT=.VnArial] [/FONT]
[FONT=.VnArial] [/FONT]
[FONT=.VnArial]C©u 14[/FONT][FONT=.VnArial]: vËt dao ®éng ®iÒu hoµ däc theo trôc ox (víi O lµ vÞ trÝ c©n b»ng), víi chu kú 2s , víi biªn ®é A. Sau khi dao ®éng ®­îc 4,25s vËt ë ly ®é cùc tiÓu. T¹i thêi ®iÓm ban ®Çu vËt ®i theo [/FONT]
[FONT=.VnArial]a. [/FONT][FONT=.VnArial]d­¬ng qua vÞ trÝ cã li ®é A/[/FONT]√2
[FONT=.VnArial]b. [/FONT][FONT=.VnArial]©m qua vÞ trÝ cã li ®é –A/[/FONT]√2[FONT=.VnArial][/FONT]
[FONT=.VnArial]c. [/FONT][FONT=.VnArial]D­¬ng qua vÞ trÝ cã ly ®é A/2[/FONT]
[FONT=.VnArial]d. [/FONT][FONT=.VnArial]©m qua vÞ trÝ cã li ®é A/2[/FONT]
@-)
 
Top Bottom