[Vật lí 12] Bài tập

H

hien_phuong_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mẫu chất chứa hai chất phóng xạ A và B.ban đầu số nguyên tử A lớn gấp 4 lần số nguyên tử B .hai giờ sau số nguyên tử A và B trở nên bằng nhau .biết chu ki bán rã của B là:
A 0.25h
B 0.4h
C 2.5h
D 0.1h
các bạn lam hộ minh bài này với
 
C

chipcoi93

một mẫu chất chứa hai chất phóng xạ A và B.ban đầu số nguyên tử A lớn gấp 4 lần số nguyên tử B .hai giờ sau số nguyên tử A và B trở nên bằng nhau .biết chu ki bán rã của B là:
A 0.25h
B 0.4h
C 2.5h
D 0.1h
các bạn lam hộ minh bài này với
No1=4No2
sau thời gian t=2h có: N1=No1*2^(-t/T1)
N2=No2*2^(-t/T2)
mà N1=N2 <=>4No2*2^(-t/T1)=No2*2^(-t/T2)
T2-T1=T2*T1
theo tớ bài này thiếu thiếu hay sao,với gt này chỉ suy ra đc đến đây thui ak,hjc:|
ko bít sai sót chỗ nào cả,ai bít chỉ giùm đi!!!!!
 
V

vubatam

xem lai de

Bài này hok cho chu kì bán rã của A thì làm sao giải đc bạn bạn xem lại đề dj
 
Top Bottom