T
thivien93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mot gia dinh su dung khoang 2000kW.h dien nang moi thang.Gia su dien nang duoc bien doi tu nang luong toa ra trong cac phan ung phan ra hat nhan urani....voi hieu suat 100%va nang luong toa ra trong moi phan ra hat nhan urani la W=2,08Mev.Neu tinh so hat nhan trong 1 mol urani 235 la NA=6,022.10^23,thi khoi luong m cua nhien lieu urani 235 can phai co de cung cap du dien nang cho gia dinh nay su dung trong 1 nam la:
A m=1,031g
B m=1,013g
C m=0,844g
d m=8,44g







A m=1,031g
B m=1,013g
C m=0,844g
d m=8,44g