A
akai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 mạch điện xc có UAB=200căn2.sin(100pi.t). L=căn3/pi(H), R=100can3
khi k mở cường độ hd là I1.khi k đóng I2=căn3.I1 và dòng có pha thay đổi pi/2 so với khi k đóng.tính các gt C1, C2,I1, I2
mạch có dạng
___________________[tex]|_{-----}[/tex]_[tex]|^{----||------|}[/tex]
A |------------MMMM-------|__R__|---|_____________|----------------|B
___________________________[tex]|^{-K----||-----|}[/tex]
MMM: cuộn cảm
|__R__| điện trở
|| tụ
K : khóa
khi k mở cường độ hd là I1.khi k đóng I2=căn3.I1 và dòng có pha thay đổi pi/2 so với khi k đóng.tính các gt C1, C2,I1, I2
mạch có dạng
___________________[tex]|_{-----}[/tex]_[tex]|^{----||------|}[/tex]
A |------------MMMM-------|__R__|---|_____________|----------------|B
___________________________[tex]|^{-K----||-----|}[/tex]
MMM: cuộn cảm
|__R__| điện trở
|| tụ
K : khóa