[Vật Lí 12] Bài tập

M

manhkio

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Đặt vào hai đầu đọan mạch chỉ có tụ điện thuần dung kháng một hiệu điện thế xoay chiều u = U0cosωt thì biểu thức cường độ dòng điện qua mạch là
  • 36cc2149ebe5e8c2ba89c5fea51f2d36.gif
  • 62ae4a71638167aeaeeaa86b2ff92301.gif
  • 701724eb5dda2b4658617ec4be7d1341.gif
  • 81cf49c481df5423feda982bbb9f1908.gif
uyyyyyyyyyyyyyyyyyyjyyyyyjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
 
T

the_dryad_309

chọn đáp án C....vì trong mạch chứa tụ điện thuần dung kháng...thì cường độ dòng điện sớm pha hơn hiệu điện thế là pi/2...còn Io=Qw=Cuw.
 
Top Bottom