[Vật lí 12] Bài tập

H

hattieupro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. vat dao động theo pt x=5cos(10\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}) cm.
thời gian vật đi quãng đường 12,5 cm (kể từ t=0) là?
2 vật dao động điều hòa với biên độ A=5 cm,tần số f=4 Hz.độ lớn vận tốc vật khi có li độ x=3 cm là?
3.1 vật dao động dọc theop trục Õ.pt dao động là:x=4cos5\prod_{i=1}^{n}t cm.thời gian ngắn nhất vật đi từ lúc bắt đầu dao động đến lúc vật đi quãng đường S=6cm là?
 
C

connguoivietnam

2)

[TEX]W=2.pi.f=8pi[/TEX]

áp dụng công thức ta có

[TEX]A=\sqrt{x^2+(\frac{v}{w})^2}[/TEX]

[TEX]A^2=x^2+(\frac{v}{w})^2[/TEX]

[TEX]v=\sqrt{(A^2-x^2)w^2}[/TEX]

thay vào là xong
 
Top Bottom