[Vật lí 12] Bài tập

T

themoon_love158

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phản ứng hạt nhân:
4f937cf40f55b5fc14b1185c68761003.gif
. Khi tạo thành được 1 g Hêli thì năng lượng tỏa ra từ phản ứng trên là bao nhiêu? Cho NA = 6,023.1023 mol-1.

Câu trả lời của bạn:
A. 8,68.1023 MeV.
B. 26,04.1023 MeV.
C. 13,02.1023 MeV.
D. 34,72.1023 MeV.
 
M

minhtoan.103

1g------------>n=1: 4 x(6,02 . 10^23)
do mổi pu tạo 2 nt He nên số phân rả là n/2
vây năng lượng là. n/2 x 17,3MeV
C bạn ạ
 
T

themoon_love158

ca bai nay nua

Một mạch điện RLC nối tiếp, R là biến trở, điện áp hai đầu mạch u=10 căn 2 cos(100pi t) . Khi điều chỉnh R1=9 ôm và R2= 16 ôm thì mạch tiêu thụ cùng một công suất. Giá trị công suất đó là:
Câu trả lời của bạn:
A. 8 W
B. 0,8 W
C. 4 căn 2
D. 4 W
 
N

nhokmoon_18

ui bài 1 nhầm nhỉ ^^ quên là 2hạt anpha ..................---->> câu C
câu 2: P= 4 W
^^
 
B

bakhiem

ca bai nay nua

Một mạch điện RLC nối tiếp, R là biến trở, điện áp hai đầu mạch u=10 căn 2 cos(100pi t) . Khi điều chỉnh R1=9 ôm và R2= 16 ôm thì mạch tiêu thụ cùng một công suất. Giá trị công suất đó là:
Câu trả lời của bạn:
A. 8 W
B. 0,8 W
C. 4 căn 2
D. 4 W


R1+R2=U^2:p . Vậy P=4 .thiếu chưuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuũu
 
Top Bottom