[Vật lí 12] Bài tập

H

hannav

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong nguyên tử hidro, giá trị các mức năng lượng ứng với các quỹ đạo K, L, M, N, O lần lượt là: -13,6eV, -3,4eV, -1,51eV, -0,85eV, -0,54eV. Nguyên tử có mức năng lượng nào trong các mức dưới đây? Chọn kết quả đúng.
  • E = -2,24.10-20.
  • E = -2,42.10-19.
  • E = -2,15.10-19.
  • E = -2,65.10-20.
 
K

kieutrinhvanthanh

ời bài nầy sao zạ ??? chẳg hỉu trơn.................................................
 
Top Bottom