[Vật Lí 12] Bài tập xoay chiều

T

tranhaanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một đoạn mạch gồm điện trở thuần R=100 (ôm) , một cuộn dây có độ tự cảm L=1/pi (H). Hiệu điện thế 2 đầu mạch là u=200sin(100*pi*t) (V). Để cường độ hiệu dụng trong mạch đạt cực đại, phải mắc nối tiếp thêm với cuộn dây ở đoạn mạch trên một tụ điện có điện dung C= ??? GIúp em nhé.Em cám ơn nhiều. Xin các anh chỉ chi tiết cho em :-*
 
Top Bottom