[vật lí 12] bài tập về sóng

V

viettai304

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa theo trục Ox quanh vị trí cân bằng O.Tại thời điểm t1 vật có li độ x1= 15 cm ứng với vận tốc v1=80 cm/s .Tại thời điểm t2=t1+0.45 vật có li độ, vận tốc bằng bao nhiêu?


Chú ý: [vật lí 12] +tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
B

buimaihuong

đơn giản là chỉ áp dụng công thức thôi

[tex]x= A.cos(wt + \varphi)[/tex]

và [tex]V = wA.cos(wt + \varphi + \frac{pi}{2}[/tex]
 
Top Bottom