P
phuong_pu
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Câu 1: 1 sóng có tần số f=500Hz. Biên độ a=0.25 mm truyền trong môi trường đàn hồi liên tục với bước sóng là 70cm. vận tốc cực đại của các phần tử của môi trường bằng bao nhiêu?
Câu 2: Nguồn sóng ở O được truyền đi theo phương Oy. Trên phương này có 2 điểm P, Q, PQ=15cm. tần số f=10Hz, vận tốc sóng v=40cm/s, biên độ a=1 cm không đổi khi sóng truyền. Nếu tại thời điểm nào đó, P có li độ 1cm thì li độ tại Q là bao nhiêu?
Câu 3: Pt dao động của 1 nguồn sóng có dạng u = .sin( 20.t) (m). Trong khoảng t/gian t=0,225s, sóng truyền được quãng đường= ?
Câu 2: Nguồn sóng ở O được truyền đi theo phương Oy. Trên phương này có 2 điểm P, Q, PQ=15cm. tần số f=10Hz, vận tốc sóng v=40cm/s, biên độ a=1 cm không đổi khi sóng truyền. Nếu tại thời điểm nào đó, P có li độ 1cm thì li độ tại Q là bao nhiêu?
Câu 3: Pt dao động của 1 nguồn sóng có dạng u = .sin( 20.t) (m). Trong khoảng t/gian t=0,225s, sóng truyền được quãng đường= ?