[Vật lí 12] Bài tập về momen quán tính

L

linh954

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho con lắc vật lý gồm thanh đồng chất l=60cm khối lượng m1=2kg, một đầu của thanh được treo vào một điểm cố định,, đầu kia của thanh treo vật 2 co' khối lượng m2=1kg. Tim momen quán tính của con lắc va chu kì dao động của nó.
các bạn giúp mình đưa ra công thức cụ thể được không???:(:(
 
Top Bottom