[Vật lí 12] Bài tập về mối quan hệ giữa chuyển động tròn đều và dao động điều hoà

D

duchong95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m = 0,1 kg tham gia đồng thời vào 2 dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, x = 3*cos 20πt+ π/6; x2 = 4cos 20 πt+ π/2
a)Viết phương trình dao động tổng hợp
b)Tìm vận tốc cực đại và cơ năng của dao động tổng hợp.
Cảm ơn mọi người.
 
S

sky_fly_s2

câu này kiến thức sách giáo khoa thôi bạn!!


1)Tổng hợp dao động SGK-T23.còn 1 cách nữa là dùng dản đồ frener
2)nhớ ct Vmax=wA
E=Wđmax=1/2m.w^2.A^2
 
Y

yesican

bạn ơi câu này là kiến thức cơ bản có hết trong sgk, không co chut gi nâng cao ca
 
Top Bottom