N
neo.1234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Máy gia tốc Xiclôtrôn dùng để gia tốc các hạt mang điện thành "đạn" trong phản ứng hạt nhân. Một mẫu máy loại nhỏ có các thông số sau: bán kính R = 50 cm; hiệu điện thế xoay chiều U = 80 kV; tần số của hiệu điện thế xoay chiều là f = 10 MHz. Máy dùng để gia tốc prôtôn ( m = 1,67. 10-27 kg; q = e = 1,6. 10-19 C ) có vận tốc ban đầu coi là 0. Động năng của hạt proton thu được khi ra khỏi máy là
Câu trả lời của bạn:
A. 8,24. 10-13 J.
B. 5 MeV.
C. 8,0. 10-13 J.
D. 5,22 MeV.
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
mình không biết cách làm mong các bạn chỉ giùm
[-O<
Câu trả lời của bạn:
A. 8,24. 10-13 J.
B. 5 MeV.
C. 8,0. 10-13 J.
D. 5,22 MeV.
:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS:-SS
mình không biết cách làm mong các bạn chỉ giùm
[-O<