S
slim95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Treo vào lò xo 1 vật khối lượng m thấy nó bị kéo giãn, dài thêm 90mm. Dùng tay kéo vật xuống thấp theo phương thẳng đứng một đoạn dài 36mm rồi buông ra. Thời gian thực hiện 40 dao động toàn phần đo được là t=24 s. Lấy Pi=3.14. Tính gia tốc trọng trường tại nơi làm TN?
a.g=1,3 m/s^2
b.g=3,94 m/s^2
c.g=9,86 m/s^2
d.g= 9,8 m/s^2
a.g=1,3 m/s^2
b.g=3,94 m/s^2
c.g=9,86 m/s^2
d.g= 9,8 m/s^2
Chú ý: [vật lí 12] +tiêu đề. Tiêu đề phải phản anh nội dung bài viết. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa:songthuong_2535
Last edited by a moderator: