M
mandat169
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn mạch gồm cuộn dây có điện trở nối tiếp tụ điện.các giá trị điện áp hiệu dụng: 2 đầu mạch U, 2 đầu cuộn dây Ud, hai đầu tụ Uc. điện áp 2 đàu mạch và 2 đầu dạy lệch pha # va #d so với cường độ dòng điện trong mạch. hệ thức đúng:
A.Usin(# +#d) B.Udsin(#d -#) C.Ucos#d=Udcos# D.U2=Ud2 + Uc2 -2UdUccos3
A.Usin(# +#d) B.Udsin(#d -#) C.Ucos#d=Udcos# D.U2=Ud2 + Uc2 -2UdUccos3