[Vật lí 12] bài tập về dao động điều hoà ???

M

membell

1) 2 dao động điều hòa có cùng phương, cùng tần số có phương trình [TEX]x1=A_1 cos(\omega t -\pi/6)[/TEX]
[TEX]x2=A_2 cos(\omega t - \pi).[/TEX]
dao động tổng hợp[TEX] x=9 cos(\omega t + \varphi) [/TEX]để biên độ A2 có giá trị cực đại thì A1 có giá trị :



[TEX]A.9\sqrt{3} cm[/TEX]

[TEX]B 7cm[/TEX]

[TEX]C. 5\sqrt{3} cm[/TEX]

[TEX]D. 6\sqrt{3} cm[/TEX]

đó làm tạm bài này nha khá hay đấy
>>>> tex kia cụ già :p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom