H
hongnguyen280893
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy Hùng giải giúp em bài này
Cho đoạn mạch xoay chiều gồm R=25 ôm,cuộn cảm va tụ điện C không.Đặt vào hai đầu mạch điện áp u=120 can 2 nhân cos(100pi t) V thì trong mạch xảy ra hiện tượng cộng hưởng,cường độ dòng điện hiệu dụng khi đó la 2,4 A.Thay tụ C bằng tụ C' có giá trị C'=C không chia 2 thì công suất tiêu thụ của mạch giảm 2 lần.Tính giá trị C'
Em cảm ơn thầy nhiều
0
Cho đoạn mạch xoay chiều gồm R=25 ôm,cuộn cảm va tụ điện C không.Đặt vào hai đầu mạch điện áp u=120 can 2 nhân cos(100pi t) V thì trong mạch xảy ra hiện tượng cộng hưởng,cường độ dòng điện hiệu dụng khi đó la 2,4 A.Thay tụ C bằng tụ C' có giá trị C'=C không chia 2 thì công suất tiêu thụ của mạch giảm 2 lần.Tính giá trị C'
Em cảm ơn thầy nhiều
0