Bài này mình nghĩ chưa ra
H habit_eng1 30 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình nghĩ chưa ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình nghĩ chưa ra
H hop.vp 30 Tháng sáu 2011 #3 ban ap dung ct UIcos@=I^2R+P dap an I= 0.25 ..............................................................................................................
ban ap dung ct UIcos@=I^2R+P dap an I= 0.25 ..............................................................................................................